ESET NOD32 Antivirus

รายละเอียด

โปรแกรมป้องกันไวรัส ESET NOD32 Antivirus 5 สุดยอดเครื่องมือป้องกันไวรัสทั้งใน Computer แล้วอินเตอร์เน็ต การเข้าใช้งานเว็บไซต์ต่าง ๆ อีเมลล์ การป้องกันจาก Hacker และ Robots ต่าง ๆ รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลฉลาดที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลโปรแกรมอย่างหนัก พร้อมทั้งทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งแสดงให้เห็นและว่าโปรแกรมตัวนี้มีศักยภาพในการป้องกันไวรัสูงมาก ๆ ด้วยประสบการณ์ต่าง ๆ ได้นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมป้องกันไวรัสที่สามารรถอัพเดทปัญหาการติดไวรัสและ การแพร่กระจายต่าง ๆ ของไวรัสที่เกิดขึ้นคล้ายคลึงเชื้อโรค และมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่เสมอให้จบสิ้นไป ด้วยทักษะของโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 5 ก็จะคือข้อสรุปของการใช้งานในชุมชนปัจจุบันได้คืออย่างดีเยี่ยมที่สุด

คุณสมบัติ

 • Proactive Protection:
  ด้วยเทคโนโลยี Threat Sense ที่ประสานรูปแบบการตรวจจับ การป้องกัน คุณจาก การคุกคามทางอินเทอร์เน็ตก่อนที่มันจะสายเกินไป
 • Precise Detection:
  ESET คอยตรวจสอบการคุกคามที่รู้และไม่รู้อย่างละเอียดลออแ ม่นยำ ทำให้เราชนะรางวัลสูงสุดในการทดสอบจากห้องปฏิบัติการ เสมอ และถูกจดจำในฐานะ โปราแกรมป้องกันไวสที่มีค่าความล้มเหลวเป็นศูนย์
 • Lightweight Design:
  ต้องการหน่วยความจำน้อย และ กินกำลัง CPU น้อยกว่า, ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณการทำงานเร็ว, พอเพียงสำหรับการเล่นเกมส์, การท่องเว็บ, และการรับส่งอีเมล.
 • Fast Scanning Speeds:
  ESET มีประสิทธิภาพสูง รองรับการตรวจสอบแฟ้มเอกสารที่เร็วและปรับปรุงผลิตภั ณฑ์ โดยมันจะทำงานเบื้องหลัง

วิธีการติดตั้ง

1.โหลดโปรแกรมจากdownload.com เมื่อเราคลิกที่ไฟล์นั้น ก็จะมีหน้าต่างขึ้นมาดังนี้

2. เราก็เพียงแค่คลิกปุ่ม Install จากนั้นก็จะมีหน้าให้เราอ่านเงื่อนไขการใช้งาน ก็คลิก I Accept จากนั้นก็จะมีหน้าให้เราเลือกในการติดตั้งครับ ข้อแรกจะเป็นการยืนยันการเปิดฟังค์ชั่น Live Grid ข้อสองเป็นการแจ้งเตือนเวลาที่เราเปิดโปรแกรมที่เราไม่รู้จัก แนะนำให้เลือกทั้งสองข้อครับ แล้วก็คลิกที่ปุ่ม Next

3. จากนั้นจะเป็นการติดตั้งโปรแกรมไปจนจบ ก็จะมีหน้าต่างขึ้นมาให้เรา Activate โปรแกรมครับ ซึ่งจะทำได้ 3 วิธี โดยการใส่ Activation Key (ซึ่งต้องสั้งซื้อจากต่างประเทศครับระบบนี้ในไทยไม่มีขายครับ) วิธีที่ 2 คือ Activate โดยใช้ Username และ Password ครับ ซึ่งจะได้รับหลังจากนำ Product Code ไปลงทะเบียนที่ http://nod32th.com/register/index.php โดย Product Code นี้สามารถสั่งซื้อผ่านไทยแวร์ได้เลยนะครับ (สั่งซื้อ Product Code) และวิธีสุดท้ายคือ Activate แบบทดลองใช้

วิธีการใช้งาน

วิธีการอัพเดต

1.   เปิดหน้า nod32 คลิ๊กที่ Setup

2.   หัวข้อ Setup เลือกไปที่ Enter Entire Advanced Setup Tree

3. ที่เมนูด้านซ้าย เลือกไปที่ Update

4. ตรงส่วนของ Username และ Password ไม่ต้องใส่ปล่อยว่างเอาไว้ จากนั้นคลิ๊กที่ Edit

5. สำหรับผู้ที่จะทำการ Update แบบ Online ให้กรอก

http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd

สำหรับผู้ที่จะ Update แบบ Offline ให้ใส่ path ของที่เก็บไฟล์ Offline เอาไว้

หากเก็บไว้ที่ c:\update_Nod_V3 ให้กรอก c:\update_Nod_V3 ลงไป

6. กด OK

7. ที่ Update Server ปรับเลือกเป็น รายการที่ทำการเพิ่มไป หาก update Online ปรับเลือกเป็น http://www.jkdramas.com/nodup/eset_v3_upd

หาก update แบบ offline ปรับเลือกเป็น path ที่ตั้งไว้ ส่วนของ Username และ Password ไม่ต้องใส่ปล่อยว่างเอาไว้

8. เสร็จแล้วกด OK

9. กดที่ Update Virus Signature database

10. โปรแกรมจะทำการ update ให้เองอัตโนมัติจนเสร็จ

//

//